Posted: 2020-05-19 10:23:00

Du khách được hưởng chiết khấu trực tiếp 20% khi mua thẻ VVIP Pass của Tugo.

Công ty cổ phần Dịch vụ du lịch & Thương mại Tugo vừa ra mắt thẻ VVIP Pass cho phép người dùng có thể lên trước kế hoạch du lịch của bản thân và gia đình. Bạn có thể sử dụng tấm thẻ này để mua các tour du lịch trọn gói của công ty với mức giá có lợi hơn mua tour trực tiếp, khi được hưởng khuyến mại lên đến 20% mệnh giá thẻ. 

Trên ảnh là thẻ VVIP Pass Ruby, có giá trị 120 triệu đồng, và được bán với mức giá 100 triệu đồng.

Trên ảnh là thẻ VVIP Pass Ruby, có giá trị 120 triệu đồng, và được bán với mức giá 100 triệu đồng.

Theo đó, khi bạn mua thẻ VVIP Pass Gold có giá trị sử dụng lên đến 24 triệu đồng, bạn chỉ phải mua với giá 20 triệu đồng. Tương tự, thẻ VVIP Pass Diamond có giá trị 48 triệu đồng, giá bán là 40 triệu đồng; thẻ VVIP Pass Emerald có giá trị 96 triệu đồng, giá bán là 80 triệu đồng; thẻ VVIP Pass Ruby có giá trị 120 triệu đồng, giá bán là 100 triệu đồng. Những tấm thẻ này không giới hạn số người, thời gian áp dụng cũng như số lần sử dụng. 

Với chương trình khuyến mại mới này, công ty hy vọng có thể lan tỏa tinh thần "Du lịch an toàn, cao cấp và siêu tiết kiệm". Công ty tin tưởng rằng khó khăn nào rồi cũng sẽ qua, dịch bệnh rồi sẽ được kiểm soát, mọi người có thể thoải mái đi du lịch với mức giá tốt nhất. "Du khách sẽ có khoảng thời gian thư giãn, phục hồi tinh thần, sức khỏe sau cuộc khủng hoảng do dịch bệnh đem lại", giám đốc truyền thông Đinh Hiếu Nghĩa cho biết. 

Theo Tugo

  • 0 Comment(s)
Categories